วิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาและสมัครตําแหน่งที่ Cognizant คืออะไร?

หากต้องการเข้าร่วมทีมงานมืออาชีพของเรา คุณสามารถค้นหาตาม หมวดหมู่งาน สถานที่ตั้ง อุตสาหกรรม และอื่น ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสสำหรับนักศึกษา ผู้เชี่ยวชาญและผู้บริหาร

ฉันสามารถสมัครมากกว่าหนึ่งตําแหน่งในเวลาเดียวกันได้หรือไม่

ใช่ คุณสามารถทำได้อย่างแน่นอน ที่ Cognizant เราเชื่อว่าแต่ละคนนำจุดแข็งและความสามารถที่หลากหลายซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างให้กับลูกค้าของเรา ดังนั้นพื่อให้ตัวคุณเองมีความยืดหยุ่นในการสมัครงานในตำแหน่งที่เปิดหลายตำแหน่งที่คุณรู้สึกว่า คุณสามารถนำคุณสมบัติเพื่อประสบความสำเร็จในตำแหน่งเหล่านั้น

ฉันสามารถสมัครงานข้ามสถานที่ทางภูมิศาสตร์ได้หรือไม่

ใช่ คุณสามารถทำได้ Cognizant เป็นบริษัทระดับโลกและเราให้บริการลูกค้าของเราผ่านรูปแบบ global delivery model ดังนั้นหากคุณปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมายที่จำเป็นในท้องถิ่น คุณสามารถสมัครงานในตำแหน่งต่างๆข้ามภูมิภาคอื่นได้

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่ฉันส่งประวัติย่อของฉันเข้ามา

  • ทีมงานสรรหาบุคลากรจะดำเนินการตรวจสอบประวัติย่อที่ผู้สมัครยื่นเข้ามา และจะติดต่อไปยังผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อการประเมินผลเพิ่มเติม
  • สำหรับตำแหน่งทางเทคนิค ผู้สมัครจะได้รับการสัมภาษณ์ทางเทคนิคกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคโดยตรง ผู้สมัครอาจถูกขอให้ทำการทดสอบเป็นลายลักษณ์อักษรหรือการทดสอบออนไลน์ในระหว่างการประเมิน
  • หน่วยงานอิสระจะดำเนินการตรวจสอบประวัติการศึกษาและประวัติส่วนบุคคลโดยละเอียดเกี่ยวกับผู้สมัครที่สนใจ ก่อนที่จะทำการเสนองานให้

ถ้าฉันไม่รับข้อเสนองานทันทีล่ะ

คุณสามารถอัพโหลดประวัติย่อของคุณโดยลงทะเบียนได้ที่ Cognizant Talent Community เพื่อรับการแจ้งเตือนหากมีตำแหน่งที่เหมาะสมในอนาคต

ฉันจะประเมินโอกาสในการทำงานกับ Cognizant ได้อย่างไร

เพื่อให้แน่ใจว่าเราเหมาะสมกับผู้สมัครที่ดีที่สุดในแต่ละตำแหน่งที่เปิดอยู่เราจะดำเนินการตามกระบวนการประเมินที่เข้มงวดในขณะที่จ้างงาน ทีมงานของเราจะประเมินใบสมัครงานของคุณ เพื่อตรวจสอบคุณสมบัติของคุณว่าตรงกับข้อกำหนดของตำแหน่งที่เราได้เปิดรับสมัครอยู่หรือไม่และหากพิจารณาว่าเหมาะสมกับผู้สมัคร เราจะติดต่อคุณเพื่อให้สมัครตำแหน่งนั้นๆ

Cognizant มีการตรวจสอบประวัติหรือไม่

ใช่ เราจะดำเนินการตรวจสอบประวัติโดยละเอียดสำหรับพนักงานใหม่ของเรา เพื่อตรวจสอบวุฒิการศึกษา รายละเอียดการจ้างงานและหลักฐานที่ผู้สมัครอ้างถึงก่อนหน้านี้ นอกจากนี้เราจะต้องมั่นใจว่าพนักงานใหม่ของเราไม่มีประวัติอาชญากรรม

สำหรับบางตำแหน่งเราจำเป็นต้องตรวจสอบประวัติเครดิตของคุณ คุณจะได้รับแจ้ง หากจำเป็นต้องมีการตรวจสอบประวัติเครดิต นอกจากนี้ผู้สมัครบางคนอาจจำเป็นต้องทำการตรวจร่างกายเพื่อหาสารเสพติดล่วงหน้า

Cognizant ให้การสนับสนุนการจ้างงานหรือไม่?

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตำแหน่ง Cognizant อาจให้การสนับสนุนหรือไม่ให้การสนับสนุนการจ้างงาน แต่ถ้าหากมีตำแหน่งว่างสำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติตามตำแหน่งดังกล่าว อาจจะสามารถได้รับการรับรองวีซ่า H-1B จาก Cognizant

มีระเบียบการอะไรบ้างที่ฉันจะต้องทำให้เสร็จสมบูรณ์ก่อนที่ฉันจะเข้าร่วม Cognizant

ระเบียบการที่คุณจะต้องทำให้เสร็จสมบูรณ์ก่อนเข้าร่วมงาน คุณจะต้องยืนยันการยอมรับข้อเสนอของเราเพื่อที่เราจะสามารถเริ่มต้นกระบวนการเริ่มงานของคุณได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของคุณ คุณจะต้องจัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ ก่อนที่จะถึงกระบวนการการเริ่มงานของคุณ หากคุณทำงานกับทีมงานสรรหาบุคคล โปรดติดต่อบุคคลที่ช่วยเหลือคุณเกี่ยวกับกระบวนการจ้างงานและสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ฉันจะสามารถติดต่อใครได้บ้าง หากฉันมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับ กระบวนการก่อนที่จะเริ่มงานใน Cognizant

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับกระบวนการก่อนเข้าร่วมงาน โปรดติดต่อทีมงานผู้ที่ช่วยเหลือคุณเกี่ยวกับกระบวนการดังกล่าว

มีโอกาสใดบ้าง สำหรับการฝึกอบรมและพัฒนาทักษะ หลังจากที่ฉันได้รับการว่าจ้างแล้ว?

ที่ Cognizant เราให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่สำหรับการฝึกอบรมและการพัฒนาทักษะ เพื่อช่วยให้คุณเติบโตและก้าวหน้า เรามีโปรแกรมการเรียนรู้และการพัฒนาที่หลากหลายเพื่อช่วยให้คุณเพิ่มพูนและพัฒนาทักษะและความสามารถของคุณและปรับให้เข้ากับความท้าทายทางธุรกิจ เหล่านี้รวมถึง:
  • โปรแกรมการฝึกอบรมเฉพาะด้าน เพื่อสนับสนุนการผสมผสานพนักงานทั้งหมดให้สามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจแบบไดนามิก
  • มุ่งเน้น หลักสูตรออนไลน์ และหลักสูตรที่สอนโดยผู้สอน โดยการพัฒนาความรู้เกี่ยวกับขอบเขตความรู้ ความคิด ความสนใจ ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค และ ”ทักษะทางสังคม” หรือ “ทักษะทางอารมณ์” ซึ่งคุณจะได้รับเอกสารการรับรองจากภายในและภายนอกองค์กร
  • โปรแกรมการพัฒนาความเป็นผู้นำเพื่อสร้างและหล่อเลี้ยงกลุ่มผู้นำอุตสาหกรรมที่ประสบความสำเร็จ

ฉันจะเติบโตอย่างต่อเนื่องในฐานะมืออาชีพใน Cognizant ได้อย่างไร

เรายกย่องความสำเร็จของพนักงานของเราและเรามีความกระตือรือร้นในการส่งเสริมทั้งด้านบุคคลและมืออาชีพสำหรับพวกเขาด้วยวิธีการเสนอ :
  • โปรแกรมการปรับปรุงบทบาทที่กำหนดไว้อย่างดี
  • การวางแผนอาชีพ
  • โอกาสในการศึกษาต่อที่สูงขึ้นหรือการรับรองอุตสาหกรรมที่สอดคล้องกับความก้าวหน้าในอาชีพของพวกเขา
  • โอกาสในการติดตามตำแหน่งเปิดรับภายใน Cognizant

หากฉันเคยทำงานกับ Cognizant มาก่อนและต้องการเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรอีกครั้งฉันจะสมัครใหม่ได้อย่างไร

หากมีตำแหน่งเปิดรับที่ตรงกับความสนใจและทักษะของคุณ คุณสามารถสมัครใหม่ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ กระบวนการนี้เหมือนกัน ไม่ว่าคุณจะทำงานที่ Cognizant หรือไม่ คุณสามารถค้นหางานและสมัครงานหรือเข้าร่วม talent community เพื่ออัปโหลดประวัติส่วนตัวของคุณ

ฉันจะหาประกาศ LCA ได้ที่ไหน

คุณสามารถค้นหาประกาศ LCA ได้ที่นี่